Con đường tơ lụa
Trang chủ Tin nóng

Tin nóng

Khuyến cáo về các máy chủ CĐTL lậu

Cập nhật vào lúc: 10-10-2011 - Lượt xem: 21.456

Thân chào các lữ khách,

Trong thời gian vừa qua, Con Đường Tơ Lụa đã nhận được rất nhiều thông tin phản hồi của các lữ khách liên quan đến những máy chủ CĐTL lậu phiên bản Việt hóa. Điều đó vô hình chung tạo nên tâm lý hoang mang, lo lắng cho các lữ khách trung thành với hành trình huyền thoại trong suốt gần 6 năm qua. Chính vì vậy, Con Đường Tơ Lụa xin được khuyến cáo các lữ khách không nên tham gia vào các máy chủ lậu.

Không nên tham gia vào máy chủ lậu

Với quy mô tự phát, source code không hoàn chỉnh, không được hỗ trợ tận răng từ Joymax cùng hệ thống máy chủ yếu kém, các máy chủ lậu hoàn toàn không đảm bảo cho các lữ khách có thể chơi lâu dài, ổn định cũng như không đảm bảo quyền lợi cho các lữ khách trong quá trình tham gia. Bất cứ lúc nào, tài khoản của các bạn khi tham gia server lậu cũng có thể bị mất mà không hề được báo trước.

Đặc biệt, phát hành trái phép tại Việt Nam, các máy chủ lậu còn đứng trước nguy cơ vi phạm nghiêm trọng bản quyền kinh doanh của VDC-Net2E về sản phẩm game online Con Đường Tơ Lụa. Chính vì vậy, tham gia vào các máy chủ lậu cũng chính là các bạn đang tiếp tay cho kẻ xấu thực hiện hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam.

Kiên quyết xử lý các máy chủ CĐTL lậu

Để đảm bảo quyền lợi cho các game thủ, Con Đường Tơ Lụa sẽ kiên quyết xử lý các nhóm phát hành phiên bản lậu game online CĐTL tại Việt Nam bằng những hành động cứng rắn khác nhau. Cụ thể, Con Đường Tơ Lụa đã nhờ đến sự can thiệp của pháp luật nhằm truy tìm và yêu cầu dừng toàn bộ các hoạt động phát hành trái phép game online CĐTL tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các nhóm phát hành game lậu này sẽ phải chịu mọi hình phạt theo pháp luật hiện hành của Việt Nam về vi phạm bản quyền kinh doanh làm thất thoát tài sản doanh nghiệp.

Hãy thông báo cho Con Đường Tơ Lụa những máy chủ lậu mà các bạn biết thông qua hệ thống CSKH trực tuyến http://support.onnet.vn hoặc số điện thoại hỗ trợ: 1900545419. Sự ủng hộ của các lữ khách là động lực để Con Đường Tơ Lụa ngày một phát triển hơn, vững mạnh hơn trong thời gian tiếp theo.

Trân trọng thông báo,

      VDC-Net2E

Các tin khác:
top

Bản quyền trò chơi thuộc công ty Joymax Co., Ltd Net2E phân phối duy nhất tại Việt Nam
Giấy phép số 346/GP-BC, Cấp ngày 17 tháng 07 năm 2006
Trụ sở: Tầng 7 tòa nhà Detech Tower, Số 8C Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Chi nhánh: Tầng 5, Tòa nhà ATHENA, 146-148 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.
Hỗ trợ: 1900 545419 http://support.onnet.vn Hướng dẫn cài đặt và gỡ bỏ