(2JOB & 3JOB) Sự kiện "Heo Vàng May Mắn"

25-05-2017
 Các Lữ khách thân mến, 

Nhằm đem lại cho các Lữ khách những giây phút giải trí thoải mái cùng những phần thưởng hấp dẫn đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ Lữ khách đang đồng hành cùng game, BQT Con Đường Tơ Lụa mở sự kiện "Heo Vàng May Mắn". Hy vọng các Lữ khách sẽ gặp nhiều may mắn trong sự kiện lần này và rinh về những phần thưởng cực kỳ giá trị.

 

 Thời gian sự kiện: 16h30 ngày 25/05/2017 đến 23h59 ngày 31/05/2017.
 Phạm vi sự kiện: Toàn bộ máy chủ (kể cả máy chủ Phục Sinh).
 Nội dung sự kiện: 
Trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ xuất hiện Heo Vàng May Mắn và Heo Hồng Đáng Yêu. Các Lữ khách sẽ bắt heo vàng hoặc heo hồng để có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Các Lữ khách có thể dùng Silk hoặc Gold để tham gia sự kiện.
+ Heo Vàng May Mắn: 3 Silk.
+ Heo Hồng Đáng Yêu: 2 Silk. 
 Phần thưởng Huyền Vũ, Chu Tước:


 Phần thưởng Phục Sinh:

 

 Phần thưởng Thanh Long, Bạch Hổ:

 

Đối với Trang bị sẽ được trao khi sự kiện kết thúc. Con thời trang được trao trực tiếp vào hòm đồ nhân vật khi trúng thưởng. Những Lữ khách trúng thưởng Trang Bị vui lòng chờ sau khi kết thúc sự kiện, GM sẽ liên hệ ingame những nhân vật đạt giải và tiến hành trao thưởng. 

Sự kiện Heo Vàng May Mắn cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi lữ khách khám phá. Hãy tham gia sự kiện để thử sức với vận may của chính mình ngay nào các bạn. Trân Trọng.